khoilua_logo_png_1.600
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

HOTLINE: 0888551992
Hỗ trợ trực tuyến

CÁC LỰA CHỌN THAY THẾ NƯỚC TRONG BONGS MÀ BẠN NÊN THỬ

Đoán xem chúng là gì? Bạn không cần phải hút với nước có vị giống như một cái bong, bởi đây là các lựa chọn thay thế cho nước trong cái Bong của bạn! Thực tế, có những giải pháp thay thế không chỉ mang lại một trải nghiệm dễ chịu hơn cho việc hút mà còn có thể giúp bạn giữ Bong sạch hơn.

Vậy, nếu bạn là người có chút ưa thử nghiệm và sẵn lòng trải nghiệm mới với bong, hãy thử bất kỳ loại nào trong số những chất thay thế nước này nhé.

1. Trà nóng

Đây là một lựa chọn đầy sáng tạo thay cho nước. Hãy pha một vài ly trà nóng, tốt nhất là một thứ gì đó có hương vị (chẳng hạn như cam, đào, hoặc chanh) thay cho nước. Nhiều người đã quen hút những ống điếu có chứa những viên đá hoặc nước lạnh. Đựng nước nóng trong ống điếu mang lại một trải nghiệm mới hoàn toàn, và cho bạn những hơi êm dịu hơn nhiều. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng nước phải nóng nếu bạn muốn dùng nó để trải nghiệm việc hút nóng.

ĐỪNG THÊM ĐƯỜNG VÀO TRÀ CỦA BẠN NHÉ, BỞI NÓ CÓ THỂ GÂY RẮC RỐI CHO CÁI BONG CỦA BẠN ĐẤY!

 

271

2. Nước ép nam việt quất

Nước ép nam việt quất đã từng là một giải pháp thay thế phổ biến trong giới Stoner trong một thời gian khá ngắn cho đến nay. Nó chắc chắn tác động đến hương vị khi bạn hút, và thậm chí còn hiệu quả hơn nếu nó tươi và mát lạnh. Một số người nói rằng độ axit có trong những quả nam việt quất này giữ cho cái Bong của bạn sạch hơn trong một thời gian dài hơn. Hơn nữa, nam việt quất có chứa nhiều vitamin C, và hút với nước ép nam việt quất có thể giúp cơ thể bạn nhận được một số các tinh chất này. Thậm chí bạn có thể trải qua một cơn high thú vị hơn nữa đấy!

images

3. Nước uống thể thao Gatorade

Hãy tưởng tượng một số chất điện ly trong Bong hút Cần của bạn? Đùa thôi mà. Sử dụng nước uống thể thao Gatorade không khiến bạn bị thuỷ hoá hơn với các chất điện ly. Nó chỉ là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn một hương vị khác với Bong trong miệng bạn. Gatorade có nhiều hương vị khác nhau, vì thế bạn có thể lựa chọn từ nhiều loại khác nhau. ( Vinmart hoặc circle k bán đầy )

gatored

4. Vỏ cam hoặc vỏ chanh

Sau khi ăn cam hoặc chanh, hãy cạo vỏ cho vào nước trong Bong của bạn. Nó có thêm mùi cam quýt rất tuyệt đấy, và cũng thật sự hữu ích để giữ cái Bong của bạn được sạch sẽ.

btvcam

5. Trà đá

Đây là thứ dành cho những người thích đổ đầy Bong bằng nước đá lạnh hơn. Hãy chọn hương vị yêu thích cho ly trà đá của bạn và bỏ vào đấy một số viên đá lạnh. Và một lần nữa, hãy cẩn thận nhé, đừng chọn thứ gì đó quá ngọt! Qúa nhiều đường trong Bong có thể khiến nó khó làm sạch, nhất là khi bạn không phải là kiểu Stoner thường đảm nhận trách nhiện làm sạch ngay lập tức!

trada32202

6. Rượu

Vâng, rượu có thể được dùng như một giải pháp thay thế cho nước trong Bong, dành cho những người mê rượu ở đây. Tuy nhiên, tốt hơn là chọn loại rượu có nồng độ cồn thấp, bởi THC có thể hoà tan trong cồn và bạn có nguy cơ bỏ phí một số hàm lượng có trong rượu. Điều này cũng tạo ra một sự kết hợp hương vị rất thú vị đấy!

337470ruougichotetnayefc3

7. Bột Kool-Aid

Chúng ta cho thêm loại này hoàn toàn bởi vì sự hấp dẫn về hương vị. Bột Kool-Aid Nho trong Bong có lẽ là một trong những thứ ngon lành nhất mà bạn sẽ trải nghiệm. Nó cũng thực sự khiến làn hơi êm dịu hơn, với sự ngon lành sau khi thưởng thức Kool-Aid. Nếu bạn để loại bột này trong Bong quá lâu, nó dễ bị phá hỏng đấy. Vì thế, hãy đảm bảo rằng bạn làm sạch nó một cách kỹ lưỡng sau khi sử dụng nhé.

botphanuoctraicayhuongcherrykoolaidcherry538g

 

 

=>> Xem thêm các loại boong đang hot nhất hiện nay

dhptswolarsensavinelli1bbvauchacomsw
CỬA HÀNG HỆ THỐNG KHÓI LỬA
  • Khói Lửa '1st Club: KHÓI LỬA STORE - Số 7 Phố Tam Khương ( Ngõ 10 Tôn Thất Tùng cũ - ngõ đối diện Đại học Y ), Trung Tự, Đống Đa.

 

  • Khói Lửa 2nd Club: CAPITO - Số 33A Cầu giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình. ( gần Đại học GTVT )
facebook2661207_960_720instagramicon_105722272000pxyoutube_social_white_square_2017.svg
Thông tin liên hệ

 

  • TƯ VẤN BÁN HÀNG-GIAO HÀNG HÀ NỘI
  • ☎ 0941.03.04.06

  • TƯ VẤN BÁN HÀNG-GIAO HÀNG NGOẠI TỈNH (COD)
  • ☎ 0961.888.113
  • QUẢN LÝ BÁN HÀNG
  • ☎ 0888.55.1992

 màn hình led