khoilua_logo_png_1.600
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

HOTLINE: 0888551992
Hỗ trợ trực tuyến

SAVINELLI – TẨU CỦA NGƯỜI LỊCH THIỆP !

Câu chuyện savinelli bắt đầu vào năm 1876 khi achille savinelli sr. Mở một trong những cửa hàng đầu tiên trên thế giới độc quyền bán các mặt hàng thuốc lá, ở trung tâm của milan tại qua orefici 2, gần quảng trường nổi tiếng của du du.

Cửa hàng nhỏ, vẫn còn ở vị trí ban đầu, sớm trở thành nơi gặp gỡ, nơi những người hút thuốc đam mê có thể trao đổi ý kiến ​​và thảo luận về kinh nghiệm. Chính tại đó, achille sr. Đã bắt đầu thiết kế các đường ống, mà sau đó ông sẽ làm bởi các nghệ nhân ở quận varese, ngay phía bắc milan.

Cùng lúc với việc mở cửa hàng thông qua orefici, anh trai và chị gái của savinelli sr. Đã chuyển đến genova để mở cửa hàng ống của riêng họ ở galleria mazzini, nơi có được khách hàng trung thành của riêng mình và tiếp tục thành lập tên savinelli.

 savinelli1

Quá trình phát triển:
Năm 1881 Achille Savinelli Sr. được trưng bày tại Esposizione Industriale Italiana (Triển lãm công nghiệp Ý), tiền thân của Hội chợ Milan ngày nay. Sáng kiến ​​của ông đã thể hiện một bản năng kinh doanh rõ ràng chạy trong gia đình, ngay cả ngày nay. Vào tháng 1 năm 1890, con trai của Achille Savinelli, Carlo, đã tiếp quản và điều hành cửa hàng trong hơn 50 năm. Nhờ bản năng tâm lý bẩm sinh của mình, anh ta đã có thể phát triển mối quan hệ rất tốt với khách hàng của mình, người mà anh ta luôn có thể tư vấn đúng sản phẩm, điều chỉnh tài năng của mình để đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng. Năm 1918 Achille Junior ra đời. Khi còn trẻ, Achille bắt đầu chuyên môn về làm ống trong xưởng nhỏ ở phía sau cửa hàng. Trong khi cha mẹ anh ấy có xu hướng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, anh ấy thích ở lại làm việc, thiết kế và phát minh. Chính trong hội thảo đó, ống Savinelli chính hãng đầu tiên được đưa ra ánh sáng. Tuy nhiên, bóng ma chiến tranh hiện ra và khi Thế chiến II nổ ra, Achille Jr. đã buộc phải gián đoạn việc học nghề của mình và phục vụ năm năm phục vụ trong quân đội.

Khi Achille Jr. trở lại sau chiến tranh, anh ta hiểu rằng thương mại hóa duy nhất là không đủ, vì vậy anh ta quyết định rời khỏi cửa hàng cha cha và anh ta bắt đầu sản xuất các đường ống của riêng mình. Đó là một quyết định rất quan trọng đối với Achille trẻ tuổi, anh sẵn sàng tiếp tục và cải thiện truyền thống gia đình của Savinelli. Quyết định của Achille Jr dựa trên một thực tế: rằng các ống bán chạy nhất ở Ý vào thời điểm đó được sản xuất ở nước ngoài trong khi Ý phát triển loại briar chất lượng tốt nhất. Điểm này làm phiền anh rất nhiều, anh quyết định bắt đầu sản xuất ống chất lượng cao của riêng mình, vào thời điểm tất cả các nhà sản xuất ống khác của Ý sản xuất hàng loạt chất lượng kém, ống kém chất lượng. Ông có niềm tin rất lớn vào khả năng sản xuất một sản phẩm chất lượng, cùng với niềm tự hào dân tộc, đã chứng tỏ thành công. Anh đắm mình vào sự phát triển của công ty và với sự giúp đỡ của những người bạn thân Amleto Pomé và Mario Vettoruzzo, bắt đầu công việc kinh doanh mới ở quận Varese ở phía tây bắc nước Ý. Năm 1948 chứng kiến ​​sự mở cửa của nhà máy / xưởng sản xuất Savinelli và các đường ống được sản xuất ở đó nhanh chóng bắt đầu có uy tín trên các thị trường trên toàn thế giới. Trước khi khai trương nhà máy, hàng triệu ống đã được xuất khẩu trên toàn thế giới từ Ý, nhưng chất lượng của các ống này rất kém. Kết quả là, khi Savinelli bắt đầu sản xuất, người ta đã nghi ngờ làm thế nào một người Ý có thể cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài. Tuy nhiên, ông đã thành công trong việc tạo ra một sản phẩm xa xỉ đi đầu với những tên tuổi lớn và thậm chí vượt qua chất lượng sản xuất của họ, đến mức Savinelli đã trở thành nhãn hiệu tiêu chuẩn cao nhất cho đường ống trên cơ sở toàn cầu.

Achille Jr. đã có thể kết hợp trí tưởng tượng với hương vị tốt, có được sự thuần khiết của dòng mà anh ta tự hào chính đáng, và chính tinh thần của anh ta đã mang lại cho tất cả Savinelli tính cách của họ; một sự cân bằng hài lòng của hình thức và chức năng. Trí tưởng tượng và sự tinh tế của anh ta chắc chắn đã được truyền lại cho Savinelli ngày nay, Giancarlo, người đã chọn nơi Achille Jr. rời đi. Bây giờ ở vị trí lãnh đạo của công ty, Giancarlo đã mang lại năng lượng mới và ý tưởng mới cho Savinelli. Cháu trai của người sáng lập ban đầu, Giancarlo đang quản lý nhiệm vụ tinh tế là hiện đại hóa công ty, chăm sóc di sản thủ công này và trao nó cho con trai Achille.

Định hình thương hiệu Savinelli:
Năm 1948 Savinelli mở xưởng sản xuất đầu tiên và những chiếc tẩu được làm ra ở đây nhanh chóng lấy được thị phần ở phân khúc khách hàng cao cấp. Savinelli đã thành công tuyệt đối trong việc tạo ra những chiếc tẩu xa xỉ, đứng ngang hàng với những ông lớn trong làng tẩu.

tausavinellione601tron

Phong cách thiết kế:
– Điều đáng buồn cho tất cả những dòng tẩu Ý nói chung là đều học theo phong cách tẩu Anh, điển hình là theo mô tuýp của Dunhill. Điều này cũng rất dễ hiểu vì vào thời gian đó, nước Anh là trung tâm của tẩu thuốc trên thế giới, nên để thâm nhập thị trường và khẳng định chỗ đứng thì những chiếc tẩu Ý phải chịu ảnh hưởng của phong cách và thị hiếu người tiêu dùng là đương nhiên. Có thể thấy ngay dòng tẩu mà Savinelli thiết kế giống y hệt dòng tẩu của Dunhill là dòng Punto d’oro.
– Ngoài ra còn có các dòng tẩu phổ thông như Oskar, Herkules, Sigla. Nếu bạn tìm một chiếc tẩu nhẹ nhàng mà thanh thoát, cá nhân tôi like mạnh cho Savinelli vì trên thị trường tẩu thế giới, những chiếc tẩu của Savinelli được ví von là nhẹ như lông chim (chim bay trên trời nhé các bác ) điển hình là 2 dòng tẩu Corallo và Capri. Điều khiến cho dòng tẩu Corallo vô cùng nổi tiếng là chúng được làm từ đất sét Thổ Nhĩ Kỳ (Meerschaum) và thẩm thấu nước rất tốt.

savinelli11

THE BALSA SYSTEM:
Có thể nói, điều khiến cho Savinelli tạo được tiếng vang và có chỗ đứng vững vàng như vậy có một phần là nhờ phát minh ra hệ thống lọc Balsa. Balsa được lấy tên từ chính một loại gỗ, nó có tác dụng thẩm thấu hơi nước và những tạp chất có trong khói thuốc, mà lại hoàn toàn tự nhiên, không có bất kỳ một loại hóa chất nào được thêm vào gỗ, điều đó khiến cho những chiếc tẩu của Savinelli luôn có cảm giác khô thoáng mới, ko sợ những ngày ẩm ướt.

Hệ thống Balsa đã được kiểm định bởi Trung tâm nghiên cứu của Ispra Euratom và trung tâm nghiêm cứu Hóa học và kỹ thuật môi trường Mỹ. Cả hai trung tâm này đã công bố trung một kết quả: “Hệ thống lọc này thẩm thấu 77% lượng nicotine và 91% nhựa thuốc mà ko làm thay đổi hương vị”

 1. Khói thuốc sẽ được hút vào ống lọc (filter), ống lọc có đường kính 6mm sẽ vừa khít để lắp vào thân (shank) để đảm bảo khói thuốc cần phải đi xuyên qua đó trước khi đi ra ngoài cán tẩu (stem).
 2. Làn khói sẽ thoát ra bên ngoài theo chiều dài của ống lọc một cách dễ dàng và không bị gián đoạn, giống như dòng nước chảy xuyên qua ống hút.
 3. Những chất cặn bẩn và hơi ẩm thừa sẽ được thoát ra 2 bên ngoài (giống như mũi tên ở hình vẽ ở trên) của thanh lọc. Quá trình này sẽ diễn ra suốt chiều dài của ống lọc.
 4. Khói sẽ được tiếp xúc với phần gỗ của thanh lọc (chiều dài khoảng 1 inch như hình vẽ) đối với hầu hết những chiếc tẩu mà lắp thanh lọc này. Điều này giảm bớt vị thay đổi của khói thuốc khi đi ra ngoài cán tẩu.
 5. Cuối cùng, lượng khói mà tiếp xúc trực tiếp với miện hút sẽ được giảm bớt độ ẩm và giảm các thành phần khiến lưỡi bị nóng và cũng mang lại hương vị tự nhiên hơn cho người hút.

Điều này em nghĩ các bác nào chơi Savinelli rất đáng tự hào, bởi các lý do sau:
– Nó chứng minh được hút tẩu tạo nhựa khá nhiều, mà đã có nhựa thuốc thì ít ra phổi và vòm họng khá ảnh hưởng.
– Khỏi bàn và tranh cãi là lọc làm thay đổi vị thuốc, vì 2 trung tâm nghiên cứu lớn đã tiến hành đo đạc, chứ ko nhận xét chung chung qua cái lưỡi thông thường.

 >> XEM NGAY CÁC MẪU TẨU SAVINELLI

dhptswolarsensavinelli1bbvauchacomsw
CỬA HÀNG HỆ THỐNG KHÓI LỬA
 • Khói Lửa '1st Club: KHÓI LỬA STORE - Số 7 Phố Tam Khương ( Ngõ 10 Tôn Thất Tùng cũ - ngõ đối diện Đại học Y ), Trung Tự, Đống Đa.

 

 • Khói Lửa 2nd Club: CAPITO - Số 33A Cầu giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình. ( gần Đại học GTVT )
facebook2661207_960_720instagramicon_105722272000pxyoutube_social_white_square_2017.svg
Thông tin liên hệ

 

 • TƯ VẤN BÁN HÀNG-GIAO HÀNG HÀ NỘI
 • ☎ 0941.03.04.06

 • TƯ VẤN BÁN HÀNG-GIAO HÀNG NGOẠI TỈNH (COD)
 • ☎ 0961.888.113
 • QUẢN LÝ BÁN HÀNG
 • ☎ 0888.55.1992

 màn hình led