khoilua_logo_png_1.600
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

HOTLINE: 0888551992
Hỗ trợ trực tuyến

TƯ VẤN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU CHƠI TẨU

anotherhappypipesmoker

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM MỘT TẨU NGON

Lời khuyên cho người mới bắt đầu và những người yêu thích tẩu thuốc

 

Làm thế nào để nhận ra một số người hút thuốc tẩu? Họ quan tâm đến việc duy trì đường ống của họ sạch sẽ. Đối với điều này, một vài công cụ được yêu cầu: một công cụ xáo trộn đường ống, một công cụ khoan ống (hoặc một công cụ đường ống với công cụ khoan lổ, giả mạo và chọn tất cả trong một) và làm sạch đường ống. Bên cạnh đó, chúng tôi khuyên bạn nên lưu trữ thuốc lá của bạn trong bao thuốc lá bằng da hoặc lọ thuốc lá kín. 

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO VỆ TẨU CỦA BẠN?

Để hút một chiếc tẩu mới trong điều kiện tốt, bạn phải bảo vệ buồng khỏi nhiệt bằng một lớp carbon mỏng và đồng nhất. Đó là một bước quan trọng trong việc tạo ra một cối tẩu nếm ngọt và kéo dài. Để có hiệu quả, lớp bảo vệ (hoặc bánh) phải đều từ dưới lên trên. Do đó, bạn không được nhồi vào buồng hoàn toàn ngay từ đầu. Chúng tôi đề nghị bạn đổ đầy một nửa bát cho ba cối đầu tiên. Sau đó, tăng dần lượng thuốc cho đến khi bạn đổ đầy đường cối
Không bao giờ hút một cối mới quá hai lần một ngày và không bao giờ sử dụng rượu hoặc chất lỏng khác để phá vỡ nó : nó làm hỏng gỗ cây.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHỒI CỐI TẨU? 

 • Luôn sử dụng cối tẩu lạnh và sạch (đường ống sạch là cách tốt nhất để tận hưởng mùi thơm của thuốc ).
 • Chọn một loại thuốc lá không quá khô (nó tạo ra vết cắn ở lưỡi và có thể làm bỏng đường ống) hoặc quá ẩm (nó gây chảy nước bọt mạnh và đường ống thường có thể rít lên).
 • Đổ đầy khoang từ từ bằng cách cắn lên đỉnh. Sau đó đóng gói với một ống làm xáo trộn chắc chắn mà không buộc. Cố gắng phồng ống của bạn. Nếu bạn cảm thấy quá chật hoặc lỗ bị chặn, hãy đổ thuốc lá và thử lại.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÂM MỘT CỐI TẨU?

Sử dụng que diêm bằng gỗ hoặc bật lửa để tránh đốt bên ngoài buồng. Đốt toàn bộ bề mặt của thuốc lá với chuyển động tròn trong khi hút, sau đó, khi thuốc lá tăng lên, nén chặt nó lên đỉnh buồng và đặt lại nếu cần thiết. Đừng lo lắng quá nhiều về việc giảm bớt. Với thời gian trôi qua, bạn sẽ giảm bớt ngày càng ít đi. Lời khuyên cuối cùng: trước khi loại bỏ một nửa ống hút, bạn phải đổ tro, đóng gói thuốc lá còn lại, nhưng không bao giờ bỏ ống hút đã nguội. 

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ KHÓI TẨU?

Thưởng thức cối của bạn từ từ và đều đặn để có được một làn khói mềm mà không làm nóng cối. Đừng nuốt khói và đi xuống phổi. Giữ nó trong miệng của bạn. Thuốc lá phải được đóng gói thường xuyên để duy trì độ phồng vừa phải và ngăn chặn đường ống bị rỉ ra. Hút thuốc cho đến khi thuốc lá cuối cùng. Một đường ống trung bình thường kéo dài 40 phút (kỷ lục thế giới về hút thuốc chậm là hơn ba giờ!). Nếu đường ống của bạn bị chặn, hãy để nó nguội đi và lấy một cái khác.

 photo1470856958903d5067a83e601

 

THƯ GIÃN VÀ THƯỞNG THỨC

từ nhát đầu tiên đến cuối cùng. 

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÒNG NGỪA BONG TITE 

Thuốc lá của bạn có lẽ quá ẩm hoặc quá khô. Bạn có thể hút thuốc quá nhanh hoặc bạn sử dụng thuốc lá kém chất lượng. Trong bất kỳ trường hợp này, lưỡi của bạn đang giết chết bạn! Đặt ống xuống và thử lại sau. 

 

HÃY ĐỂ TẨU COOL DOWN SAU KHI HÚT THUỐC

Các cối thuốc phải được làm trống ngay lập tức. Nếu có một số vết thuốc lá ẩm, hãy loại bỏ nó ngay lập tức bằng chất tẩy đường ống để tránh mùi hôi. Nhẹ nhàng gõ nhẹ đường ống của bạn trên lòng bàn tay hoặc trên cái gạt tàn thuốc (với một cái gõ nút chai) để loại bỏ tro và thuốc lá. Không bao giờ chạm vào cối của bạn trên một vật cứng có thể tạo ra thiệt hại trên gỗ cây hoặc thậm chí phá vỡ thân cây . Sau đó, đặt ống trên giá đỡ ống trong một ngày hoặc nhiều ngày như vòng quay ống của bạn sẽ cho phép trước khi hút thuốc lại.  

 90x50

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM SẠCH TẨU CỦA BẠN? 

Một tẩu sạch luôn có mùi thơm. Đối với điều này, cần phải thường xuyên kiểm tra nó, nói cách khác:

 • Mở tẩu của bạn bằng cách giữ cả hai bộ phận gần điểm lắp ráp của chúng và xoay theo chiều kim đồng hồ, như thể được vặn. Làm động tác tương tự khi đặt thân cây trở lại.
 • Luôn để tẩu của bạn nguội đi trước khi bảo trì. Bạn có thể làm hỏng thân cây trong khi mở một chiếc tẩu nóng.
 • Rửa hệ thống nếu cần thiết với một lượng nhỏ rượu.
 • Cho ít chất tẩy đường ống qua thân và thân cây. Sử dụng một miếng vải mềm để đánh bóng đường ống của bạn. Giữ và sử dụng túi mà bạn có được khi mua để đảm bảo đường ống của bạn trông tốt.
 • Lớp carbon: vì gỗ nóng nhanh hơn carbon, một đường ống có trữ lượng quá mức có thể bị nứt. Ngay cả khi lớp quá yếu, đường ống nóng lên và tạo ra sự cacbon hóa của gỗ. Độ dày của lớp carbon phải đo trong khoảng từ 1 đến 2 mm tùy thuộc vào kích thước của buồng. Nếu lớp carbon quá dày, hãy loại bỏ phần thừa bằng dụng cụ khoan tẩu, được thiết kế đặc biệt để tránh các rủi ro khi khoan buồng.

 >> Xem ngay các mẫu tẩu đang được bán và bảo dưỡng miễn phí tại Khói Lửa Club

dhptswolarsensavinelli1bbvauchacomsw
CỬA HÀNG HỆ THỐNG KHÓI LỬA
 • Khói Lửa '1st Club: KHÓI LỬA STORE - Số 7 Phố Tam Khương ( Ngõ 10 Tôn Thất Tùng cũ - ngõ đối diện Đại học Y ), Trung Tự, Đống Đa.

 

 • Khói Lửa 2nd Club: CAPITO - Số 33A Cầu giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình. ( gần Đại học GTVT )
facebook2661207_960_720instagramicon_105722272000pxyoutube_social_white_square_2017.svg
Thông tin liên hệ

 

 • TƯ VẤN BÁN HÀNG-GIAO HÀNG HÀ NỘI
 • ☎ 0941.03.04.06

 • TƯ VẤN BÁN HÀNG-GIAO HÀNG NGOẠI TỈNH (COD)
 • ☎ 0961.888.113
 • QUẢN LÝ BÁN HÀNG
 • ☎ 0888.55.1992

 màn hình led